Cửa Cách Âm Cách Nhiệt

13/10/2015 | 10:09 - Lượt xem: 1753
Các loại cửa nhựa uPVC, cửa nhôm cao cấp được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ có nhiều đặc tính ưu việt như tính an toàn cao, chống bụi, chống ồn, tiết kiệm điện năng. Để có được điều đó, sự kết hợp chặt chẽ giữa toàn bộ các chi tiết cấu thành gồm: khung cửa, hộp kính, hệ gioăng và phụ kiện kim khí là rất quan trọng.

Các loại cửa nhựa uPVC, cửa nhôm cao cấp được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ có nhiều đặc tính ưu việt như tính an toàn cao, chống bụi, chống ồn, tiết kiệm điện năng. Để có được điều đó, sự kết hợp chặt chẽ giữa toàn bộ các chi tiết cấu thành gồm: khung cửa, hộp kính, hệ gioăng và phụ kiện kim khí là rất quan trọng.

Tác dụng của gioăng đối với cửa đi, cửa sổ là kết hợp cùng với hệ phụ kiện kim khí để tạo ra độ kín khít của cửa. Các loại gioăng EPDM chất lượng tốt ít chịu tác động của điều kiện thời tiết bên ngoài, độ đàn hồi tốt, giúp cửa kín khít, đóng mở êm, giảm thiểu tiếng ồn, chống thấm và chống bụi. Chất lượng của gioăng EPDM phụ thuộc vào thành phần vật liệu cũng như quá trình sản xuất. Với nhiều đơn vị sản xuất cửa, để tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm giá thành sản phẩm, họ lựa chọn sử dụng loại gioăng EPDM kém phẩm chất hoặc gioăng PVC nên nhanh bị hóa cứng, hóa giòn, kém đàn hồi, dẫn đến tình trạng ngấm nước mưa vào nhà và giảm độ bền của cửa.

Ngoài gioăng, hệ phụ kiện kim khí cũng là chi tiết quan trọng góp phần vào việc đảm bảo cửa cách âm cách nhiệt. Theo bộ Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam số TCVN 7451:2004, hệ phụ kiện kim khí bao gồm “bản lề các loại, cơ cấu mở lật, tay nắm/tay nắm có khóa, thanh khóa đa điểm và khóa chuyên dụng, được làm từ hợp kim không gỉ hoặc từ thép hợp kim có mạ lớp chống gỉ, có chất lượng theo tiêu chuẩn hiện hành, đảm bảo độ kín khít, bền và an toàn an ninh cho cửa sau khi lắp ráp”.

Tác dụng của hệ phụ kiện kim khí

Với các chức năng mở cửa như mở quay vào trong, mở quay ra ngoài, mở hất ra ngoài, mở quay - lật vào trong, mở trượt, mở song song, hệ phụ kiện kim khí được sản xuất từ vật liệu càng tốt thì độ kín khít càng cao, tăng được độ bền của bộ cửa trong quá trình vận hành, chống đột nhập, đảm bảo an toàn cho công trình.

Đối với từng bộ cửa của mỗi công trình, khách hàng có thể lựa chọn hệ phụ kiện kim khí phù hợp nhu cầu cũng như ngân sách của công trình. Cửa mở quay lật vào trong là loại cửa thông dụng nhất tại các nước châu Âu, bởi vậy hệ phụ kiện kim khí dành cho loại cửa này có chất lượng tốt nhất, tính cách âm cách nhiệt cao nhất.

Để có được bộ cửa tốt, khách hàng nên lựa chọn không chỉ khung cửa và kính tốt mà cần cả gioăng và hệ phụ kiện kim khí đạt tiêu chuẩn. Khi các sản phẩm này còn mới, rất khó nhận biết bằng trực qua đâu là loại gioăng hay phụ kiện kim khí tốt, bởi sản phẩm chỉ bộc lộ nhược điểm sau một thời gian sử dụng và chịu tác động của điều kiện thời tiết. Do vậy khách hàng nên lựa chọn sản phẩm của những doanh nghiệp sản xuất cửa có chất lượng tốt và thương hiệu uy tín trên thị trường. Ngoài ra, quá trình thi công lắp đặt cũng góp phần quan trọng trong việc phát huy tối đa các tính năng ưu việt của cửa cách âm cách nhiệt .

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau nhưng Sambawindow vẫn là một nhà cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam.Hệ phụ kiện đồng bộ với chốt đa điểm, bản lề 3D, khóa chuyên dụng tạo cho các loại cửa Eurowindow không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn giúp mở cửa theo nhiều chế độ khác nhau, đảm bảo độ an toàn và chính xác cao trong sử dụng, làm tăng tính năng cửa cách âm cách nhiệt cho công trình, khắc phục được nhược điểm của các loại phụ kiện kim khí thông thường.

Chúng tôi cam kết đảm bảo các yêu cầu cao nhất về chất lượng và tiến độ thi công tại công trình.

Tags Tin tức