Giải Pháp Dành Cho Nhà Thầu

Thi công mặt dựng Temper liên kết Spider

29/07/2015 | 09:55 - Lượt xem: 2677 Tường kính chân nhện hay còn được gọi bằng những cách khác nhau như mặt dựng chân nhện, vách kính chân nhện, spider fitting glass curtain wall là một dạng bao che phía ngoài công trình sử dụng kính làm vật liệu chính kết hợp với hệ liên kết sử dụng chân nhện (spider fitting). Giải pháp bao che này đặc biệt hiệu quả đối với những công trình cần không gian mở rộng, tầm nhìn lớn (như showroom, trung tâm thương mại...)

Trình tự lắp đặt thi công cửa nhôm kính

29/07/2015 | 08:41 - Lượt xem: 1180 I. Trình tự tiến hành lắp đặt nhôm kính cho công trình : 1. Khảo sát toàn bộ điều kiện mặt bằng thi công, kích thước ô chờ trước khi tiến hành lắp đặt. - Khi đi khảo sát phải có hồ sơ đề nghị sản xuất lắp đặt và các dụng cụ để đo kiểm như thước dây và li vô. - Công việc khảo sát phải làm rõ được các điều kiện mặt bằng, kích thước ô chờ và đặc biệt xem xét đến thời điểm đưa cửa của chúng ta vào lắp đặt có thuận lợi không và có ảnh hưởng đến các hạng mục thi công khác của công trình không.

Quy trình sản xuất cửa nhựa uPVC

29/07/2015 | 10:52 - Lượt xem: 1164 I. MỤC ĐÍCH: - Quy định này nhằm thống nhất phương pháp sản xuất cửa nhựa uPVC. - Quy trình nhằm đảm bảo tính chính xác và tiêu chuẩn sản xuấtcửa của Công ty CP SAMBA. - Xác định được trách nhiệm và quyền hạn của từng cá nhân, Bộ phận có liên quan.

Quy trình sản xuất cửa nhôm

29/07/2015 | 10:16 - Lượt xem: 1516 I. MỤC ĐÍCH: - Quy định này nhằm thống nhất phương pháp sản xuất cửa nhôm định hình - Quy trình nhằm đảm bảo tính chính xác và tiêu chuẩn sản xuất cửa của Công ty CP SAMBA. - Xác định được trách nhiệm và quyền hạn của từng cá nhân, Bộ phận có liên quan.

Vách nhôm kính lớn giải pháp tiết kiệm năng lượng cho công trình

23/07/2015 | 15:48 - Lượt xem: 936 Hiện nay tình trạng khủng hoảng năng lượng trên toàn cầu và vấn đề tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường không còn là việc riêng của bất kỳ quốc gia nào. Ở Việt Nam, việc ứng dụng giải pháp tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường cho các công trình xây dựng không chỉ nhận được sự quan tâm của các cơ quan chức năng, của chủ đầu tư mà còn của cộng đồng và toàn xã hội.