Gải Pháp Dành Cho Kiến Trúc Sư

Thư viện cửa đẹp

30/07/2015 | 14:33 - Lượt xem: 1262 Cửa là một nhân tố hết sức quan trọng đối với một công trình nhà đẹp. Cửa là nơi chuyển tiếp giữa trong và ngoài nhà, giữa không gian này với không gian kia. Việc sử dụng cửa thế nào (kích thước, hình thức, mẫu mã…) cho phù hợp sẽ góp phần làm tăng yếu tố thẩm mỹ cũng như chất lượng cho công trình, tạo ra môi trường sống tốt nhất cho con người sinh sống trong đó. Để bố trí một bộ cửa trong ngôi nhà mình, trước tiên bạn phải lựa chọn kích thước cho mẫu cửa đẹp.

Thông số kỹ thuật cửa nhôm XINGFA

30/07/2015 | 15:20 - Lượt xem: 1832 Sự ra đời Cửa nhôm Xingfa là giải pháp tối ưu cho các công trình hiện đại bởi tính năng hoàn hảo, vượt trội hơn tất cả những dòng cửa thông thường. Để đảm bảo tiêu chuẩn về độ bền, màu sắc, độ an toàn đạt chuẩn quốc tế, Nhôm Xingfa phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.

Hệ thống cửa và vách nhôm kính trong kiến trúc hiện đại

23/07/2015 | 15:30 - Lượt xem: 1219 Ngôi nhà là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của con người sau một ngày lao động vất vả. Một ngôi nhà với không gian đẹp, đầy đủ tiện nghi luôn là điều mơ ước của mỗi ai trong chúng ta. Ngoài các đồ nội thất như giường, tủ, bàn ghế hay những vật dụng trang trí như rèm, thảm, đèn điện.